Canadian Blue Book - what's your Motorcycle worth !? - Sportbike Forum: Sportbike Motorcycle Forums
 
LinkBack Thread Tools Display Modes
post #1 of 1 (permalink) Old 03-14-2016, 12:36 AM Thread Starter
Registered User
 
Join Date: Mar 2016
Posts: 1
Canadian Blue Book - what's your Motorcycle worth !?

Nhắc đến đồng hồ SevenFriday người ta thường nói đến thiết kế cực kỳ độc đáo của nó mà lại hay bỏ quên những ưu điểm của đồng hồ SevenFriday cũng thượng hạng không kém. Hăy xem tất cả sản phẩm SevenFriday tuyệt vời này đều sở hữu chung những ưu điểm vượt trội như thế nào!

Những Đặc Điểm Thượng Hạng Của Đồng Hồ SevenFriday

Bất cứ một thương hiệu đồng hồ thượng hạng nào cũng phải có nhận dạng thương hiệu cho ḿnh, không chỉ đơn giản là phương diện đẳng cấp mà c̣n là một sự thống nhất cho chất lượng của đồng hồ, và một trong số đó chính là thương hiệu đồng hồ SevenFriday đến từ Thụy Sỹ.Hiện đại, độc đáo nhưng SevenFriday vẫn sang trọng tột bậc

Ẩn sâu trong bề ngoài độc đáo hiện đại đôi khi nhuộm đẫm phong trần gió bụi, đồng hồ SevenFriday c̣n tuyệt vời hơn những ǵ ta có thể tưởng tượng. Ngay sau đây, chúng ta sẽ biết được những đặc điểm chung đă làm nên tất cả đồng hồ chính hăng SevenFriday và qua đó biết được những ưu điểm vượt bậc mà chúng đem đến cho bạn.

Ưu Điểm Của Đồng Hồ SevenFriday

Kính chống phản chiếu:
Dưới ánh sáng chói, mạnh, mặt kính đồng hồ thường phản chiếu lại h́nh ảnh của các sự vật xung quanh nó. Tùy theo chất lượng của kính, độ sáng, màu sắc của cảnh vật mà h́nh ảnh phản chiếu ít hay nhiều nhưng kết quả luôn là nh́n thời gian rất khó khăn thậm chí chẳng c̣n thấy được ǵ.Dưới ánh sáng chói đồng hồ không có lớp phủ chống phản chiếu sẽ như thế này

Nhưng điều đó không thể tồn tại trên đồng hồ SevenFriday. Nguyên do là bởi v́ tất cả các mẫu mă đồng hồ SevenFriday đều sử dụng mặt kính siêu cứng phủ lớp chống phản chiếu (tiếng Anh là anti-reflection viết tắt là AR hay c̣n gọi là chống chói, chống hiệu ứng gương) để xem giờ tốt hơn dưới ánh sáng chói, mạnh.

Thiết kế mặt số nhiều lớp:
Mặt số được tạo nên từ nhiều lớp là một nhận dạng thương hiệu và cũng là điều tạo nên sự độc đáo của đồng hồ SevenFriday. Một lớp có thể là ṿng số, kim, các ô hiển thị, nhiều lớp nằm chồng chéo lên nhau cũng khiến cho đồng hồ vô cùng có chiều sâu rất thích mắt.
Bởi v́ có nhiều lớp, khi đồng hồ hoạt động kiểm soát sẽ tạo ra hiệu ứng xoay đĩa, độc đáo hơn, thay v́ chuyển động kim, chỉ có các con số nằm trên các lớp đĩa xoay vần, và chúng ta đă có một nghệ thuật cơ khí đă được triển lăm rơ rệt ra trước mắt chứ không chỉ nằm giấu bên trong hay phải lật mặt sau lên mới thấy.

Bộ máy cơ tự động Nhật Bản siêu bền:
Bền bỉ là một mặt mà Thụy Sỹ thua kém so với Nhật Bản nếu tính trên diện rộng và đó cũng là lư do mà chiếc đồng hồ SevenFriday có phong cách mạnh mẽ đă được vận hành bằng máy tự động Miyota 821582S7 của Citizen – những bộ máy với độ bền và độ chính xác được chứng minh trên toàn thế giới đă được chọn.Mặt số của đồng hồ SevenFriday ḍng V lộ tim máy cơ tự động Miyota 82S7 đa năng

Miyota 8215 được dùng trên ḍng SevenFriday M c̣n Miyota 82S7 được thiết kế riêng để lộ máy (lộ tim hay c̣n gọi là triển lăm bánh lắc ḷ xo) được dùng cho 2 ḍng SevenFriday V, SevenFriday P. Tần số dao động chung là 21600 vph với 21 chân kính và được sản xuất tại Nhật Bản.
Cả hai bộ máy đều có khả năng chống sốc cao, hoạt động ổn định, dự trữ năng lượng/trữ cót được hơn 40 giờ, hoạt động bằng cách vặn núm điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ để lên dây cót hoặc đeo trên tay ít nhất 8 tiếng ngày để đồng hồ tự động lên dây cót.

Vỏ có bề mặt nhám mạnh mẽ:
Trên vỏ hay mặt số của đồng hồ SevenFriday ít nhiều đều có sự hiện diện của bề mặt nhám được tạo thành từ các quá tŕnh phun cát. Chúng không chỉ làm tăng sự mạnh mẽ, vẻ độc đáo mà c̣n giúp cho bề mặt vỏ đồng hồ cứng hơn, khó bị trầy xước hơn. Nếu có bị trầy xước nhẹ cũng rất khó thấy.

Loại bỏ hoàn toàn vấu:Loại bỏ vấu giúp đồng hồ SevenFriday nhấn mạnh tầm nh́n mặt số và không gây vướng víu

Vấu đồng hồ là phần kết nối dây và vỏ, trên đồng hồ thường, phần vấu ít nhiều làm tăng bề mặt của đồng hồ, giảm sự chú ư của mắt đến mặt số hoặc gây vướng víu. Và một trong những ưu điểm của đồng hồ SevenFriday là loại bỏ hoàn toàn đi phần vấu dư thừa để tạo ra một phong cách riêng biệt khi nhấn mạnh mặt số.

Cả nam và nữ đều có thể dùng:
Nếu bạn nghĩ rằng đồng hồ SevenFriday to và bụi bặm như vậy chỉ dành cho nam giới th́ sai lầm rồi. Chúng được thiết kế vô cùng hiện đại và trẻ trung, không chỉ thế c̣n có nhiều phiên bản với màu sắc ấn tượng như trắng, xanh dương, cam, năng động trẻ trung dành cho tất cả mọi người.
Với những ưu điểm của đồng hồ SevenFriday, khi đeo nó trên tay , nam giới có thể phô diễn những bản sắc mạnh mẽ mang đầy tính chinh phục ở tất cả mọi nơi, mọi trang phục mà không sợ mất đi vẻ sang trọng; nữ giới có thể độc đáo bốc lửa và “không đụng hàng” với bất cứ cô nàng nào.Không có định mức về cá tính và độ sang trọng của đồng hồ SevenFriday trên cổ tay nam nữ

SevenFriday – Vật dụng thượng hạng trong tầm giá phải chăng

Là hàng hiệu cao cấp nhưng trên cùng mức giá, thật khó để t́m ra một mẫu đồng hồ nào có thiết kế độc đáo mang tầm quốc tế từ Nhật Bản sang Thụy Sỹ cho đến Đức, Mỹ được như đồng hồ SevenFriday.
Thậm chí giá đắt hơn cũng không có được những sự đột phá này, từ thiết kế cho đến nhận dạng thương hiệu, chỉ có SevenFriday đi tiên phong và độc bá thị trường, mở ra những kỷ nguyên đồng hồ mới chứ không đơn giản là đồng hồ Thụy Sĩ hay Nhật Bản mà ta vẫn thường nghĩ.
Sau hết, cơ hội sở hữu đồng hồ SevenFriday đảm bảo chính hăng với 4 Năm Bảo Hành, 5 năm đánh bóng, cùng nhiều ưu đăi khác đă nằm trong tay bạn với Nhà bán lẻ Hải Triều, hăy đến và tận hưởng ngay những điều tuyệt diệu chỉ được tổng hợp trên các ḍng sản phẩm SevenFriday nhé!

BTBThao - KIVTI

Nguồn: http://donghohaitrieu.com/tin-tuc/do...venfriday.html

Last edited by iseovodoia; 05-18-2016 at 06:44 PM.
iseovodoia is offline  
Sponsored Links
Advertisement
 
Reply

Quick Reply
Message:
Options

Register NowIn order to be able to post messages on the Sportbike Forum: Sportbike Motorcycle Forums forums, you must first register.
Please enter your desired user name, your email address and other required details in the form below.

User Name:
Password
Please enter a password for your user account. Note that passwords are case-sensitive.

Password:


Confirm Password:
Email Address
Please enter a valid email address for yourself.

Email Address:
OR

Log-in


Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this Page
Display Modes
Linear Mode Linear ModePosting Rules  
You may post new threads
You may post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are On

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome